Sắc Màu Của Năm – Living Coral 2019

Màu năm 2019 Living Coral được Pantone miêu tả như một: “ Sắc san hô sôi nổi và tươi sáng với tông màu vàng khối mang đến nguồn năng lượng và sự sinh động ở một khía cạnh mềm mại hơn”.

Mã màu Pantone 16-1456

Sống động và thật diu êm PANTONE 16 – 1456. Màu của năm 2019 hòa quyện cùng chúng ta với sự nồng ấm nhằm mang lại cảm giác thoải mái và phấn khởi trong môi trường liên tục thay đổi ngày nay.

Màu cam san hô có tên là Living Coral (mã Pantone 16-1546) là màu được chọn của năm 2019.

Ý nghĩa chính của màu cam san hô

Tại viện nghiên cứu màu sắc Pantone. Giám đốc điều hành Pantone Lee Eiseman, chia sẻ “Thật tốt khi bạn chọn màu này”.
Lựa chọn màu sắc của năm dựa trên ý nghĩa tượng trưng và được kết nối với thế giới với các vấn đề xã hội lớn, Eiseman giải thích. “San hô xuất hiện dưới biển, vừa là sinh vật và nguồn thức ăn cho các động vật khác. Điều bắt buộc là chúng ta bảo tồn các rạn san hô như là một phần của hệ sinh thái. Vì vậy, điều đó chắc chắn ảnh hưởng đến lựa chọn của chúng tôi. ”

color of the year by amyhomedecor

Pantone cho biết “Nhằm phản ứng với sự phát triển công nghệ kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội ngày càng hòa nhập vào cuộc sống. Chúng tôi đang tìm kiếm những trải nghiệm chân thực và đắm chìm cho phép kết nối và thân mật.”

Màu của năm 2019

“Chan hòa và hứng khởi, bản chất hấp dẫn của PANTONE 16-1546 – Living Coral. Nó chào đón và khuyến khích các hoạt động vui vẻ.” theo Pantone.

Màu vách năm 2019

Tiêu biểu cho nhu cầu bẩm sinh của chúng ta về sự lạc quan và những ước mơ hạnh phúc, PANTONE 16-1546 Living Coral thể hiện mong muốn của chúng ta về biểu hiện thật vui vẻ.

Iphone Xr 2019 với màu Cam san hô thời thượng.
màu 2019 của thiên nhiên

Cảm nhận màu năm 2019

“Màu sắc là một thấu kính cân bằng qua đó chúng ta cảm nhận những thực tế trong tự nhiên cũng như kỹ thuật số và điều này đặc biệt đúng với Living Coral.”
Giám đốc điều hành của Viện màu Pantone, Leatrice Eiseman chia sẻ

Xem thêm Hiệu sơn nào tốt nhất

1001 thông tin về sơn nước

Màu của năm 2020

DMCA.com Protection Status