Top 10 website nội thất hàng đầu

Dưới đây là 10 website kiến trúc nội thất tiêu biểu được Amy Home Decor đánh giá thật đáng bỏ thời gian tham khảo. Mời các bạn xem nhé.

1. houzz.com

Trang web nội thất và ứng dụng của Houzz thu hút hơn 30 triệu lượt khách hàng truy cập mỗi tháng chắc chắn rất đáng để các bạn ghé qua.

houzz.com

2. architecturaldigest.com

website nội thất nổi tiếng về kiến trúc

3. design-milk.com

4. contemporist.com

5. housebeautiful.com

6. homedsgn.com

Nhiệm vụ của HomeDSGN là tìm ra những thiết kế nội thất và các ngôi nhà truyền cảm hứng và mang đến các giao kết từ các kiến ​​trúc sư đến nhà thiết kế nội thất tài năng.

7. designsponge.com

Là một blog hàng ngày được thành lập bởi nhà văn Grace Bonney . Ra mắt vào tháng 8 năm 2004, trang web được cập nhật hàng ngày và thu hút một lượng lớn độc giả trung thành trên toàn cầu, hiện đạt hơn 2 triệu độc giả mỗi tháng.

8. dwell.com

Dwell Media là một nền tảng truyền cảm hứng và sự hợp tác cho kiến ​​trúc sư, các nhà thiết kế và những người đam mê để chia sẻ và khám phá những thiết kế truyền cảm hứng.

9. freshome.com

Trang web cung cấp nguồn cảm hứng ý tưởng và lời khuyên mỗi ngày cho những người đang tìm cách cải tạo, thiết kế cho ngôi nhà của mình. Với kho lưu trữ hơn 7000 bài đăng với hơn 90.000 hình ảnh về các sản phẩm nội thất và các dự án kiến ​​trúc tuyệt vời, không có gì lạ khi Freshome có một trong những cộng đồng trực tuyến hấp dẫn nhất trên mạng.

10. case-3d.com

Tham khảo thêm phong cách Art Deco
Nhà phố phường Tân hưng
Phong Cách Nhiệt đới
Nội thất Pháp cổ điển
Các phong cách nội thất thường gặp

DMCA.com Protection Status