fbpx
Thứ Sáu, Tháng Một 28, 2022

Thiết kế Hài Lòng Khách Hàng

Ước muốn tạo nên công trình thẩm mỹ & chất lượng

Khởi đầu của các nhận xét về công trình là căn nhà đó đẹp hay không rồi mới tiếp đến các yếu tố như kinh tế, bền vững dù có vài ngoại lệ. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu rõ điều đó và luôn quan niệm thiết kế cùng thi công với yếu tố mỹ thuật và bền chắc dù là công trình nhà phố, chung cư hay biệt thự.

Câu chuyện của chúng tôi

Xuất phát từ cơ sở nghiên cứu mỹ thuật và tiện nghi trong kiến trúc, chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội được định nghĩa lại cái đẹp hiện đại và cả tiêu chuẩn cho sự bền chắc. Chính niềm đam mê này đã thúc đẩy chúng tôi tạo ra những công trình đẹp và vững vàng với thời gian.

Thư ngỏ

Dear customer, We are the company specializing in design and build. Our projects we carry out base on the criteria

Beautiful - Sustainable - Economy

In order to have a beautiful design, we are a team who understands the architecture styles of the contemporary world and applies them in Vietnam

Your home is not only beautiful but also sustainable. Because of it, we have checked carefully by experienced designers and supervisors together with skilled worker.

At the design stage, we have used new design system B.I.M to manage the quantity of materials that will be executed to save for customers. Construction stage is professional with skilled worker team to optimize the time of construction.

Để có một thiết kế hoàn mỹ. Chúng tôi là một đội ngũ hiểu được phong cách kiến trúc của thế giới đương đại và áp dụng chúng ở Việt Nam.

Ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp mà còn bền vững. Vì nó, chúng tôi đã kiểm tra cẩn thận bởi các nhà kiến trúc sư có kinh nghiệm và giám sát viên cùng với công nhân lành nghề.

Ở giai đoạn thiết kế, chúng tôi đã sử dụng công nghệ thiết kế mới B.I.M để quản lý khối lượng vật liệu nhằm thực hiện tiết kiệm cho khách hàng. Giai đoạn xây dựng thật chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân lành nghề tối ưu hóa thời gian thi công.

DESIGN WILL SATISFY CUSTOMERS

Amy Home Decor
Amy Home Team

Phan Đình Dũng

Giám Đốc Điều Hành

Kiến trúc sư với hơn 15 năm kinh nghiệm

Hoàng Nam

Phó Giám Đốc

Kỹ sư kết cấu với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Huỳnh Ngọc

Quản lý thiết kế

Nữ kiến trúc sư trên 8 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất

Phạm Ngọc Kiên

Quản lý thi công

Kiến trúc sư trên 5 năm kinh nghiệm

Công ty TNHH Amy Home : 645/9 Trần Xuân Soạn Tân Hưng Quận 7 TP.HCM.

Email: amyhomedecorvietnam@gmail.com – Hotline: 0906991006