Phong Cách Nội Thất Tối Giản 2019

Đặc trưng của phong cách này là giản lược tối đa các chi tiết rườm rà để đảm bảo không gian thoáng rộng, tập trung vào chủ đề chính.

tối giản trong phong cách

Các vách trang trí, trần hoàn thiện và trau chuốt đến từng đường nét để đảm bảo sự gọn gàng.


Phong cách tối giản đặc biệt thích hợp với người chuộng sự gọn gàng ngăn nắp.

Phong Cách Tân Cổ Điển Mãi Là Sự Lựa Chọn Cho Nội Thất

Màu sắc nội thất trong phòng khách tân cổ điển thường kết hợp giữa các tông màu như trắng, vàng be, ánh kim, xanh pastel. Những món đồ tạo tác trang trí màu ánh kim, vàng đồng Metallic sẽ tiếp tục là xu hướng trong năm nay.

Phong cách Tân cổ điển với trang trí mới

Phong Cách Bắc Âu – Scandinavia Của Năm 2019

Vẻ đẹp của phòng khách Bắc Âu rất được ưa thích bởi nét hiện đại mà vẫn gần gũi, bay bổng. Năm 2019 sẽ là năm phát triển mạnh của nội thất Bắc âu. Tính phổ biến của nội thất Bắc Âu sẽ còn gia tăng với sự tham gia của hãng Ikea chuyên hàng nội thất Bắc Âu vào Việt nam.

Scandinavian

Vườn Trong Nhà Lên Ngôi

Thiên nhiên được quan tâm như một hình thái phản ánh với công nghệ hiện đại. Vườn trong nhà, liên kết không tách rời giữa con người và nguồn sống xanh. Các vật liệu tự nhiên hữu cơ, ví dụ như sàn gỗ, đá tự nhiên.

Ấn Tượng Mạnh Với Phong Cách Công Nghiệp

Chất mộc của vật liệu xây dựng làm nhân tố chính trong phong cách này. Gợi nhớ đến không gian sản xuất công nghiệp tinh thần của châu Âu sau chiến tranh, mang đến một bầu không khí cá tính, mạnh mẽ mà vẫn có nét quyến rũ.

Phong cách công nghiệp

Vải Nhung Quay Trở Lại

Vải nhung được xem là thời trang cũ lỗi mốt nhưng ngày nay một thứ xa xỉ và rất thú vị. Loại vải đa chiều này đã bắt đầu thu hút được nhiều sự chú ý của nhiều nhà thiết kế. Trang trí nhung sẽ là một trong những xu hướng lan tỏa nhiều nhất năm 2019.


Ghế sofa nhung màu hồng cam

Color Trend 2019 – Xu Hướng Màu Của Năm

Năm 2019, màu sắc mạnh mẽ, sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết. Các màu chủ đạo như xanh navy, tím hoàng gia, đỏ thẫm, Cam San Hô ( màu của năm 2019) sẽ mang lại cảm giác phấn khích cho căn phòng của bạn. Nhưng cần kết hợp màu trung tính trắng, xám trên để tạo sự cân bằng theo quy luật 70-20-10.

Vải Hoa Văn & Giấy Dán Tường

Vẻ đẹp truyền thống của hoa văn, hoặc trừu tượng hoặc thẳng lên vải bông nhiều màu, sẽ là các mẫu để sử dụng. Năm 2019, vật liệu thủ công như vải shibori, vải bùn và len cuộn màu xanh tím chàm, dây thắt macrame.

DMCA.com Protection Status